Chính Sách Bảo Mật

Việc thu thập thông tin của Ba/mẹ tại Ú Òa sẽ giúp chúng tôi:

  • Nắm bắt tốt hơn các nhu cầu của Ba/mẹ và các loại sản phẩm, dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mãi mà Ba/mẹ có thể sẽ quan tâm đến để phục vụ và nâng cao dịch, vụ.
  • Giúp Ba/mẹ cập nhật các chương trình, khuyến mại, giảm giá, các sự kiện…do Ú Òa tổ chức sớm nhất và nhanh nhất.
  • Hỗ trợ Ba/mẹ khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
  • Ú Òa thu thập thông tin như sau:
  • Thông tin cá nhân Ba/mẹ cung cấp cho Ú Òa bao gồm:
  • Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ. Thông tin sẽ được thu thập khi Ba/mẹ mua hàng trên website Uoa.vn, tham gia các cuộc thi, các trò chơi, các khảo sát có trên website hoặc Ba/mẹ giao tiếp với các bộ phận của chúng tôi như bộ phận Chăm Sóc Khách hàng, bộ phận bán hàng …

Đăng ký Email nhận thông tin từ Ú Òa:

  • Ba/mẹ có thể nhập Email và Đăng ký để nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất về các bản tin, chương trình được gửi từ Ú Òa.

*** LƯU Ý: Khi Ba/mẹ đặt mua hàng trực tuyến tại website uoa.vn Ba/mẹ sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin liên hệ (Họ tên, SĐT, Email), Địa chỉ giao hàng, Phương thức thanh toán và thông tin thanh toán. Trong trường hợp Ba/mẹ chọn phương thức thanh toán trực tuyến (gồm Thanh toán quét mã VNPAY, Thẻ ATM và tài khoản ngân hàng, Thẻ thanh toán quốc tế, thanh toán qua các cổng thanh toán trực tuyến như: MoMo, ZaloPay, Shopeepay…) thì các thông tin liên quan đến ứng dụng Mobile Banking, Internet Banking, Thông tin Thẻ thanh toán … không phải là thông tin mà Ú Òa thu thập.

Cam kết bảo mật thông tin từ Ú Òa:

Ú Òa cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi.

Ú Òa cam kết không trao đổi mua bán thông tin của Ba/mẹ vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin của Ba/mẹ Ú Òa tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty.

Ú Òa cam kết sẽ khiến Ba/mẹ cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Close Giỏ hàng
Đóng Yêu thích
Xem gần đây Close
Close

Close
Navigation
Categories
Newsletter